vinayagar kariya siddhi malai

Discussion in 'Pujas Prayers & Slokas' started by geethamuthu, Feb 6, 2009.

  1. geethamuthu

    geethamuthu New IL'ite

    Messages:
    3
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    can anybody help me to know about vinayagar kariya siddhi malai written by vidaba munivar.
    Regards
    Geetha
     
    Loading...

  2. parusabari

    parusabari Silver IL'ite

    Messages:
    448
    Likes Received:
    55
    Trophy Points:
    68
    Gender:
    Female
    hello,

    i m new. so now only i saw ur request. i do not know whether this is the one answer u want my dear.

    i know of one vinayagar kariya siddhi mantra.

    it is :
    mangalo bhumiputrascha
    hrunhartha dhanapradha.
    sthirasano mahakayah
    sarvakarma varodhaka 1

    lohitha lohithakascha
    samgaanam krupakarah
    dharatmajah kujo bhaimo
    bhutidha bhuminandan 2

    angaarko yamaschaiva
    sarva rogapaharak
    vrushthe kartha prahartasch
    sarva kaamphalapradha 3.

    I hope this entry of mine is helpful to u.

    May god bless every one.

    Parvathi.
     
    Last edited: Dec 2, 2009
  3. knsaranya

    knsaranya New IL'ite

    Messages:
    87
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    6
    Gender:
    Female
    hai..
    can you translate it in tamil?
    regards
     
  4. parusabari

    parusabari Silver IL'ite

    Messages:
    448
    Likes Received:
    55
    Trophy Points:
    68
    Gender:
    Female
    hi,
    sorry i do not know tamil. i have the slokam in sanskrit. if u want i can type it in that language and send it to u.

    Parvathi.
     
  5. mimur9

    mimur9 IL Hall of Fame

    Messages:
    7,310
    Likes Received:
    2,478
    Trophy Points:
    370
    Gender:
    Female
    Dear Geetha,

    following is the vinayagar kariya siddhi malai which i learnt in my childhood days.

    Kariya Siddhi Vinayagar Mantram in English (Transliteration)

    Bandham Agatrum Anandha Guna Parappum Eavan Paal Udhikkumoo
    Endha Ulagam Eavan Edathil Eendi Irunthu Karrakkumoo
    Sandha Marai Aa Kamalang Kalaigal Anaithum Eavan Paal Thagavarumoo
    Antha Iraiyaam Ganapathiyai Anbu Koora Tholuginroom

    Ulagam Muzhuthum Neekamara Ondraai Nirkkum Porul Eavan
    Evv Vulagir Pirakkum Vigarangal Uraatha Meelam Olli Yaavan
    Ulagam Puriyum Vinai Payanai Uuttum Kalaikkan Eavan Antha
    Ulaga Muthalai Ganapathiyai Uuvandu Charanam Adaiginroom

    Idargal Muzhuthum Eavan Arulaal Eriveezhum Panchanamaaiyum
    Thodurum Uyirgal Eavan Arulaal Surarvaazh Pathiyum Urachaiyum
    Kadavul Muthloork Kuurinnri Karmum Eavanaal Mudivurum
    Ath Thadavu Marrppu Ganapathy Pon Charanam Charanam Adaiginroom

    Moorthiyaagi Thalamaagi Munneer Gangai Muthalaana Theertham Aagi
    Arinth Ariya Thirathinaalum Uyirkku Nalam
    Aarthi Naalum Ariyaamai Agatri Arivippaan Eavan App
    Poortha Karunai Gaapathiyai Pugazhnthu Charanam Adaiginroom

    Chheiyum Vinaiyin Mudhal Yaavan Chheiappadum App Porul Yaavan
    Ayyam Innri Ulathaagum Antha Karumap Paiyan Yaavan
    Uiyyum Vinayin Payan Velaivill Uuttividuppaan Eavan
    Anantha Poiyil Irryai Ganapathiyai Purindhu Charanam Adaiginroom

    Veedham Allandhum Arrivarriya Vigirthan Yaavan Vizhuthaggaiya
    Vedam Mudivil Nadam Navillum Vimalan Yaavan Vilungupara
    Naatha Mudivil Veetrriukkum Naathan Eavan En Gunan Eavan
    App Pootha Mudalai Ganapathiyai Pugalnthu Charanam Adaiginroom

    Mannin Oor Aingunam Aagi Vathivaan Eavan Neer Edai Naangai
    Nanni Amarvaan Eavan Theein Moonrai Navilvaan Eavan Vallii In
    Ennum Erandu Gunam Aaggi Eyaivaan Eavan Vaan Edai Oonraam
    Annal Eavan Akk Ganapathiyai Anbir Charanam Adaiginroom

    Paasa Arivi Passu Arivil Pattrark Karria Paran Yaavan
    Paassa Arivum Passu Arivum Payila Pannikkum Avan Yaavan
    Passa Arivum Passu Arivum Pattri Meelam Arivaana
    Theesan Eavan Akk Ganapathiyai Thigala Charanam Adaiginroom

    warm regards,
     
    Last edited: Mar 5, 2010
    Vedhabunty and subaharini like this.
  6. mimur9

    mimur9 IL Hall of Fame

    Messages:
    7,310
    Likes Received:
    2,478
    Trophy Points:
    370
    Gender:
    Female
    Dear Geetha

    Here is the same sloka in tamil for you.

    <!-- google_ad_section_start -->காரிய சித்தி மாலை(விநாயகர் அஷ்டகம்)
    (காசிப முனிவர் இயற்றியது,
    **************************************************

    பந்தம் அகற்றும் அநந்தகுணப் பரப்பும் எவன்பால் உதிக்குமோ
    எந்த உலகும் எவனிடத்தில் ஈண்டி இருந்து கரக்குமோ
    சந்தமறை ஆகமங் கலைகள் அனைத்தும் எவன்பால் தகவருமோ
    அந்த இறையாம் கணபதியை அன்பு கூரத் தொழுகின்றோம்.


    உலகமுழுவதும் நீக்கமற ஒன்றாய் நிற்கும்பொருள் எவன்அவ்
    உலகிற்பிறக்கும் விகாரங்கள் உறாதமேலாம் ஒளியாவன்?
    உலகம் புரியும் வினைப் பயனை ஊட்டும் களைகண் எவன் அந்த
    உலக முதலைக் கணபதியை உவந்து சரணம் அடைகின்றோம்.


    இடர்கள் முழுதும் எவனருளால் எரிவீழும் பஞ்சென மாயும்
    தொடரும் உயிர்கள் எவனருளால் சுரர்வழ் பதியும் உறச்செய்யும்
    கடவுள் முதலோர்க்கு ஊறின்றி கருமம் எவனால் முடிவுறும் அத்
    தடவுமருப்புக் கணபதி பொன் சரணம் சரணம் அடைகின்றோம்.

    மூர்த்தியாகித் தலமாகி முந்நீர் கங்கை முதலான தீர்த்தமாகி
    அறிந்தறியாத் திறத்தினாலும் உயிர்க்கு நலம்
    ஆர்த்திநாளும் அறியாமை அகற்றி அறிவிப்பான் எவன்
    அப்போர்த்த கருணைக் கணபதியைப் புகழ்ந்து சரணம் அடைகின்றோம்.

    செய்யும் வினையின் முதல்யாவன் செய்யப்படும் அப்பொருள் யாவன்
    ஐயமின்றி உளதாகும் அந்தக் கருமப் பயன் யாவன்
    உய்யும் வினையின் பயன் விளைவில் ஊட்டி விடுப்பான் எவன் அந்தப்
    பொய்யி இறையைக் கணபதியைப் புரிந்து சரணம் அடைகின்றோம்.

    வேதம் அளந்தும் அறிவரிய விகிர்தன் யாவன் விழுத்தகைய
    வேத முடிவில் நடம் நவிலும் விமலன் யாவன் விளங்குபர
    நாதமுடிவில் வீற்றிருக்கும் நாதன்எவன் எண்குணன் எவன்அப்
    போதமுதலைக் கணபதியைப் புகழ்ந்து சரணம் அடைகின்றோம்.

    மண்ணின் ஓர் ஐங்குணமாகி வதிவான் எவன் நீரிடை நான்காய்
    நண்ணி அமர்வான் எவன்தீயின் மூன்றாய் நவில்வான் எவன் வளியின்
    எண்ணும் இரண்டு குணமாகி இயைவான் எவன் வானிடை ஒன்றாம்
    அண்ணல் எவன் அக்கணபதியை அன்பிற் சரணம் அடைகின்றோம்.

    பாச அறிவில் பசுஅறிவில் பற்றற்கரிய பரன்யாவன்
    பாச அறிவும் பசுஅறிவும் பயிலப் பணிக்கும் அவன்யாவன்
    பாச அறிவும் பசுஅறிவும் பாற்றி மேலாம் அறிவான
    தேசன் எவன் அக்கணபதியைத் திகழச் சரணம் அடைகின்றோம்.

    with warm regards,
     
    Last edited: Mar 5, 2010
    PKKAVITHA and subaharini like this.
  7. Pavithra55

    Pavithra55 Gold IL'ite

    Messages:
    3,656
    Likes Received:
    80
    Trophy Points:
    130
    Gender:
    Female
    hi
    can anybody share with me for what purpose is this sloka said and the detils to chant the sloka.thanx in advance
     
  8. LP0104

    LP0104 New IL'ite

    Messages:
    9
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    Dear Mira,

    Can you please post this in telugu, if possible?

    Thanks.

    Lalitha
     
  9. mimur9

    mimur9 IL Hall of Fame

    Messages:
    7,310
    Likes Received:
    2,478
    Trophy Points:
    370
    Gender:
    Female
    Dear Lalitha,

    Sorry I couldn't read Telugu. you can try google search in Telugu.

    warm regards,
     
  10. mimur9

    mimur9 IL Hall of Fame

    Messages:
    7,310
    Likes Received:
    2,478
    Trophy Points:
    370
    Gender:
    Female
    This sloka helps one to achieve success in any good work which one intend to do, without any hindrance. This sloka can be chanted daily before starting the day's activity. It is also told that if chanted 8 times on a chathurthi day, will help one to get the ashtama siddhis.

    எந்த சுலோகமாய் இருந்தாலும் அதை மனதின் ஆழத்திலிருந்து நம்பிக்கையுடன் சொன்னால் நற்பலன்களை முழுமையாய் பெறலாம்.

    regards,
     
    Last edited: Mar 7, 2010

Share This Page