Need simple songs for Navarathiri (in Tamil & Kannada)

Discussion in 'Pujas Prayers & Slokas' started by PADMATW, Sep 28, 2012.

  1. PADMATW

    PADMATW Silver IL'ite

    Messages:
    96
    Likes Received:
    138
    Trophy Points:
    83
    Gender:
    Female
    Hi,

    Need simple songs to sing at home for Navarathiri. Any Tamil and Kannada songs are ok for me.

    Thanks
    Padma
     
    Loading...

  2. dave08

    dave08 New IL'ite

    Messages:
    346
    Likes Received:
    135
    Trophy Points:
    0
    Gender:
    Male
    hi there, below is a beautiful carnatic song on Sri Lalithambighai. Its titled 'Sri Chakra Raja Simhasaneshwari'. The song is in Tamil but the lyrics in English. I m sorry but I don't have lyrics in Tamil. You can search for this song in youtube too and listen to it.

    Sri Cakra Raja SImhasaneshwari

    Anupallavi
    Agama Veda kala maya roopini,
    Akila charachara janani narayani,
    Naga kankana nataraja manohari
    Jnana vidhyeshwari , Raja rajeswari

    Charanam
    1.Pala vidhay unnai padavum adavum , (Punnagavarali)
    Padi kondadum anbar pada malar choodavum
    Ulagamuzhudum ena thagamura kananvum,
    Oru nilai tharuvay , Kanchi Kameshwari

    2.Uzhandru thirintha yenni uthamanagi vaithay, ( naadanaamakriyaa)
    Uyariya periyorudan ondrida kooti vaithay,
    Nizhalena thodarntha munnoozh kodumayai neenga cheythay,
    Nithya kalyani Bhavani padmeshwari

    3.Thunba pudathilitu thooyavanakki vaithay, (sindu bhairavi)
    Thodarntha mun maayam neeki pirantha payanai thandhay,
    Anbai pugatti undan aadalai kana cheythai,
    Adaikkalm neeye amma, Akhilandeswari
     
  3. PADMATW

    PADMATW Silver IL'ite

    Messages:
    96
    Likes Received:
    138
    Trophy Points:
    83
    Gender:
    Female
    Thanks for your response. I like this song.
     
  4. takejai4u

    takejai4u New IL'ite

    Messages:
    6
    Likes Received:
    0
    Trophy Points:
    1
    Gender:
    Female
    here goes the tamizh version

    ஸ்ரீ சக்ர ராஜ சிம்ஹாசனேஸ்வரி (செஞ்சுருட்டி)
    ஸ்ரீ லலிதாம்பிகையே புவனேஸ்வரி

    அனுபல்லவி

    ஆகம வேத கலா மாயா ரூபிணி
    ,
    அகில சராசர ஜனனி நாராயணி

    நாக கங்கண நடராஜ மனோஹரி

    ஞானவித்யேச்வரி ராஜ ராஜேஸ்வரி

    சரணம்

    பல விதமாய் உன்னை பாடவும் ஆடவும் (புன்னாகவராளி )

    பாடி கொண்டாடும் அன்பர் பத மலர் சூடவும்

    உலகமுழுதும் என தகமுறக் காணவும்

    ஒருநிலை தருவாய் காஞ்சி காமேஸ்வரி


    உழன்று திரிந்த என்னை உத்தமனாக்கி வைத்தாய் (நாதநாமக்ரியா)

    உயரிய பெரியோருடன் ஒன்றிட கூட்டி வைத்தாய்

    நிழலென தொடர்ந்த முன்நூழ் கொடுமையை நீங்க செய்தாய்

    நித்ய கல்யாணி பவானி பத்மேஸ்வரி (சிந்து பைரவி)
    துன்ப புடத்திலிட்டு என்னை தூயவனாக்கி வைத்தாய்

    தொடந்த முன் மாயம் நீக்கி பிறந்த பயனை தந்தாய்

    அன்பை புகட்டி உந்தன் ஆடலை காண செய்தாய்

    அடைக்கலம் நீயே அம்மா அகிலாண்டேஸ்வரி
     

Share This Page