hi vijjigaru,
wow, e thread naaku chala chala baaga nachindi.
naaku iddaru pillalu meeku already telusu...
first babu puttedu. ma marriage ayina 3yrs. ki ma baabukadupulo paddadu.. andarini choosi kaasto koosto telustundiga.. pregnant ayinappudu yelavuntundo. ala starting lo chala neerasanga vundi.. appudu doubt vacchindi nenu pregnantani.. ade time lo ma sis. family ma intiki vaccheru, eka relative vaste chala pani vuntundi kadandi, kaani confirm ayyevaraku yevariki cheppakoodaduga... andukani ma akkaku cheppaledu..
ade time lo tour velladam lantivi jarigeyi gudiki vellemu koti lingalaki.. it is so far from banglore car lo vellemu, ma hubby ki bhayamesindi, travelling kudupulu vuntaayikada.. anyway safe journey ayyindi.. yentandi sutti kodutunnanukuntunnara...
ok short and sweet ga cheppesta...
akka vaallu return vellipoyaka ma dh nannu pregnancy checkup ki teesukelleru ventane positive ani cheppesaru, i am very very happy aa news vini. ma dh ki just navveru ante.. yentandi ani adigenu yemi reaction ledani, aayana annaru, eka nannu pattinchukovani, i feel so bad andi aaroju. even maadi kooda joint family ne. intiki veltu sweets teesukonivellenu. ante ma mil and co-sis.s okka arupu aricheru congrats ani. i feel so so happy andi. ha after nine months my baby boy. born on dec. 11 2002. ika choodali na aanandam yennatiki maruvaleu.. even andariki alane vuntundi.. ma babu chala andanga, acchum aadapillala vunndu, boddu bodduga, ippatiki vaadidi aadapilla face, and bums round round ga vuntayi

.. andari antaru yentira aadapillaki vundalsina pirralu neeku vunnayi ani

ok, na delivery chennai lo ayyindi. ade time lo ma hubby ki exams vunnayi, inkemiraastaru, vishayam telisaka ventane train yekki vacchesaru, appatike babu puttesadu.. aayana vaadini choodagane kalli chemmagillipoyayi, ala rendu chetulato yettukoni nettimeeda oka muddupettukunnaru.. yemi life kadandi adi..
ika ma brothers ayite okate gola maaku menalludu puttadani..
ma akkaku iddaru aadapillalu so, na babu puttadanto ika cheppaleni aanandam..
naakaite ammaye kaavalani vundi. ayina second term to na korika teeripoyindi. she is very naughty and cute baby.
oke andi inta story chadivetappatiki meeku neerasam vacchesinda.. thanks
inta opikaga na story ni vinnanduku.. next time ma paapa story chepta kaasukondi mari..